0909055502

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Điện - Điện tử Di An  là công ty chuyên kinh doanh các thiết bị điện công nghiệp với gần 15 năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi là đại diện phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng như GTEC UPS - Tecned Charger - Apollon Ni-Cd Battery - Marstech Battery - EnerSys Battery - Tecned Inverter.


Hiện nay, do nhu cầu về nhu cầu điện ngày càng tăng, việc đảm bảo nguồn điện ổn định cho hệ thống lưới điện đòi hỏi rất nhiều kinh phí dẫn tới tình trạng thiếu hụt điện năng và chất lượng điện năng suy giảm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới các thiết bị điện công nghiệp, đặc biệt ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ các thiết bị điện tử nhạy cảm như hệ thống thông tin,đều khiển công nghiệp, trung tâm dữ liệu... Do vậy mà việc sử dụng các thiết bị như bộ lưu điện ngày càng tăng cao.


Bộ lưu điện UPS ở nước ta hiện nay đang được sử dụng nhiều trong các Ngân hàng và lĩnh vực Tài chính, các công ty Viễn thông, lĩnh vực Công nghệ thông tin (mạng nội bộ, trung tâm dữ liệu, máy chủ, các thiết bị viễn thông ), trong công ty Dầu khí, Công nghiệp ứng dụng (công nghiệp PLCS, bao bì, thực phẩm) và các ngành khác  như siêu thị, điện tử- thiết bị y tế, đóng gói…Để đáp ứng nhu cầu này, Chúng tôi hiện cung cấp đầy đủ các sản phẩm về bộ lưu điện UPS với các sản phẩm và ứng dụng của nó .


Dòng sản phẩm UPS GTec cao cấp sản xuất  Italy.Các sản phẩm đa dạng, có chất lượng, độ bền cao, tính năng ưu việt. Với đội ngũ kỹ sư đầy kinh nghiệm chúng sẽ theo sát việc bảo hành, bảo trì suốt thời gian sử dụng.

 

 

     Uy tín và chất lượng là

      tiêu chí hàng đầu